เชี่ยวชาญด้านการถนอมอาหาร

ที่ตั้งองค์กรของเราอยู่ในพื้นที่การผลิตหลายแห่งในฝรั่งเศส แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในแคว้น บริทานีย์ (Brittany) ที่ซึ่งกลุ่มสหกรณ์ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 50 ปีที่แล้วต้องและด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการแปรรูปเนื้อของเรา เรามีการปรับตัวให้เข้ากับข้อกำหนดของประเทศต่าง ๆ ในแง่ของส่วนผสมหรือขั้นตอนในการเข้าสู่ตลาด ซึ่งโรงงานอุตสาหกรรมบางแห่งของเราได้รับการอนุญาตให้ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ เช่น จีนและแคนาดา เป็นต้น เนื่องจากเรารู้ถึงความต้องการของตัวแทนจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ของเรา (ผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง การจัดเลี้ยง อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร)

ผลิตภัณฑ์ของเรา

Uncooked charcuterie

Uncooked charcuterie

Dried charcuterie

Dried charcuterie

Cooked charcuterie

Cooked charcuterie

Cured meat - Dried cured meat

Dried cured meat

Cooked cured meat

Cooked cured meat

นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและคุณภาพที่

การสร้างความมั่นใจในการผลิต การส่งเสริมและการตลาดของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพนั้นเป็นข้อกำหนดของสหกรณ์ของเราตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทและเป็นสิ่งที่สามารถพบได้ในเชิงปฏิบัติในไซต์งานแต่ละแห่งของเราและในการส่งออกผลิตภัณฑ์ของเรา

ซึ่งรวมถึงแผนการควบคุมด้านสุขาภิบาล สำหรับเครื่องจักร แนวปฏิบัติที่ดีและการฝึกอบรมเกี่ยวกับสุขอนามัยและกระบวนการผลิต  การวางแผนและปรับปรุงข้อกำหนดภายในของลูกค้า การรับรองระบบ “IFS” (International Food Standard) และ “BRC” (British Retail Consortium) ของไซต์งานของเราและระบบการจัดการที่มีคุณภาพ ซึ่งเน้นการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเราอย่างต่อแก่ลูกค้า ผู้บริโภค หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานของเรา

เราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 50001 ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโรงงานเรา

ปัจจัยสำคัญ

ส่งออก 170,000

ตัน

50

ประเทศ

ส่งออก 33 %

ของการผลิตทั้งหมดในฝรั่งเศส

9

สำนักงานในต่างประเทศ

ความมุ่งมั่นของเรา

สหกรณ์ของเรามีความมุ่งมั่นมานานกว่า 20 ปีในด้านตรรกะของการกระจายการผลิตผ่านข้อกำหนดที่แตกต่างกัน บางส่วนเป็นของชาติ เช่น ภาคส่วนคุณภาพออร์แกนิกหรือฉลากรูจ และส่วนอื่น ๆ อยู่ภายใต้การริเริ่มของเรา เช่น เนื้อหมูที่เลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะหรือเกษตรกรรมทางเลือก

แบรนด์ของเรา ความมุ่งมั่นและความชำนาญของเรา

ชิ้นส่วนของหมูจากการชำแหละของเราจะถูกส่งไปยังแผนกการหมักเกลือเพื่อเตรียมการ ในโรงงานผลิต 15 แห่งของเรา ที่มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,700 คนในการใช้ทักษะและความชำนาญการผลิตผลิตภัณฑ์ดิบ ปรุงสุก หรือแห้งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้บริโภคของเรา