เนื้อแปรรูป และ charcuteries
เชี่ยวชาญด้านการถนอมอาหาร
ที่ตั้งองค์กรของเราอยู่ในพื้นที่การผลิตหลายแห่งในฝรั่งเศส แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในแคว้น บริทานีย์ (Brittany) ที่ซึ่งกลุ่มสหกรณ์ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 50 ปีที่แล้วต้องและด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการแปรรูปเนื้อของเรา เรามีการปรับตัวให้เข้ากับข้อกำหนดของประเทศต่าง ๆ ในแง่ของส่วนผสมหรือขั้นตอนในการเข้าสู่ตลาด ซึ่งโรงงานอุตสาหกรรมบางแห่งของเราได้รับการอนุญาตให้ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ เช่น จีนและแคนาดา เป็นต้น เนื่องจากเรารู้ถึงความต้องการของตัวแทนจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ของเรา (ผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง การจัดเลี้ยง อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร)
ผลิตภัณฑ์ของเรา
Uncooked charcuterie |
Dried charcuterie |
Cooked charcuterie |
Dried cured meat |
Cooked cured meat |
นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและคุณภาพที่
การสร้างความมั่นใจในการผลิต การส่งเสริมและการตลาดของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพนั้นเป็นข้อกำหนดของสหกรณ์ของเราตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทและเป็นสิ่งที่สามารถพบได้ในเชิงปฏิบัติในไซต์งานแต่ละแห่งของเราและในการส่งออกผลิตภัณฑ์ของเรา
ซึ่งรวมถึงแผนการควบคุมด้านสุขาภิบาล สำหรับเครื่องจักร แนวปฏิบัติที่ดีและการฝึกอบรมเกี่ยวกับสุขอนามัยและกระบวนการผลิต การวางแผนและปรับปรุงข้อกำหนดภายในของลูกค้า การรับรองระบบ “IFS” (International Food Standard) และ “BRC” (British Retail Consortium) ของไซต์งานของเราและระบบการจัดการที่มีคุณภาพ ซึ่งเน้นการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเราอย่างต่อแก่ลูกค้า ผู้บริโภค หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานของเรา
เราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 50001 ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโรงงานเรา
ปัจจัยสำคัญ
ตัน
ประเทศ
ของการผลิตทั้งหมดในฝรั่งเศส
สำนักงานในต่างประเทศ