บริการด้านพันธุศาสตร์
ความสำคัญของคุณภาพของเนื้อสัตว์
NucléusTM โดดเด่นจากคู่แข่งหลักตรงที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของเนื้อสัตว์เป็นพิเศษ เป็นเวลาหลายทศวรรษที่มีการสุ่มตัวอย่างเนื้อสัตว์ตามคุณลักษณะทางเทคโนโลยีทั้งหมด (ระดับ pH สูงสุด สี ความสามารถในการกักเก็บน้ำ ฯลฯ) การวิจัยครั้งนี้ทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อหมูคุณภาพสูงตรงตามความคาดหวังของอุตสาหกรรม
เป็นเวลานานแล้วที่ NUCLEUS รวบรวมข้อมูลมากมายจากโรงฆ่าสัตว์: pH 6 - pH24 - การกักเก็บน้ำ - การวัดสี - ผลผลิต ในสายพ่อพันธุ์ 30% ของเป้าหมายทั้งหมดของการคัดเลือกมุ่งเน้นไปที่คุณภาพเนื้อสัตว์
NucléusTM มี Pietrain สองกลุ่มแยกกัน ดังภาพทางด้านขวา
จนถึงปี 2013 เราได้ตรวจวัด IMF (ไขมันในกล้ามเนื้อใน) ในสัตว์ที่มีชีวิตโดยใช้เครื่องสแกนและชิ้นเนื้อซี่โครง (วิธี NIR) ข้อมูลของเราจะถูกเปรียบเทียบทุกเดือนกับฐานข้อมูลโลกที่ตั้งอยู่ในแคนาดา
สุกร Pietrain ของเราทั้งหมดได้รับการรับรองเรื่องการถ่ายทอดรอยด่างของหมูป่าโดยวิธีการเฉพาะที่ได้รับการรับรองโดย INRA (สถาบันวิจัยแห่งชาติ)
การสนับสนุนด้านพันธุศาสตร์ที่นำเสนอโดยทีมของ NUCLÉUS TEAMS
NucléusTM เสนอที่จะสนับสนุนคุณในโครงการทางพันธุกรรมของคุณ เพื่อแสดงศักยภาพทางพันธุกรรมในระดับสูงของสุกรพันธุ์ NucléusTM การจัดการทางเทคนิคของฝูงจึงกลายเป็นประเด็นสำคัญ ผู้เชี่ยวชาญของ NucléusTM จะให้คำแนะนำแก่คุณเพื่อให้สามารถแสดงออกถึงศักยภาพในการผสมพันธุ์ที่ยอดเยี่ยมของสัตว์ NucléusTM ได้อย่างเต็มที่
คุณต้องการผลิตลูกสุกร F1 ด้วยตัวเองหรือไม่?
NucléusTM จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการฝูง GGP และ GP ของคุณ NucléusTM ช่วยให้คุณเข้าถึงความรู้ของผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรมของเราเพื่อเลือกสัตว์ที่ดีที่สุดตามเป้าหมายการผสมพันธุ์ของคุณ
ประสบการณ์ของ NUCLEUS ประโยชน์ต่อการเลี้ยงหมู
- การเยี่ยมชมด้านเทคนิคเพื่อให้คุณติดตามนวัตกรรมใหม่
- การตรวจสอบทางเทคนิคและพันธุกรรมของฟาร์มให้เสร็จสมบูรณ์
- การประเมินทางพันธุกรรมของฝูงสัตว์
- คำแนะนำในการคัดเลือก
- การฝึกอบรมในประเทศฝรั่งเศส