ความสำคัญของคุณภาพของเนื้อสัตว์

NucléusTM โดดเด่นจากคู่แข่งหลักตรงที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของเนื้อสัตว์เป็นพิเศษ เป็นเวลาหลายทศวรรษที่มีการสุ่มตัวอย่างเนื้อสัตว์ตามคุณลักษณะทางเทคโนโลยีทั้งหมด (ระดับ pH สูงสุด สี ความสามารถในการกักเก็บน้ำ ฯลฯ) การวิจัยครั้งนี้ทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อหมูคุณภาพสูงตรงตามความคาดหวังของอุตสาหกรรม

เป็นเวลานานแล้วที่ NUCLEUS รวบรวมข้อมูลมากมายจากโรงฆ่าสัตว์: pH 6 - pH24 - การกักเก็บน้ำ - การวัดสี - ผลผลิต ในสายพ่อพันธุ์ 30% ของเป้าหมายทั้งหมดของการคัดเลือกมุ่งเน้นไปที่คุณภาพเนื้อสัตว์

NucléusTM มี Pietrain สองกลุ่มแยกกัน ดังภาพทางด้านขวา

จนถึงปี 2013 เราได้ตรวจวัด IMF (ไขมันในกล้ามเนื้อใน) ในสัตว์ที่มีชีวิตโดยใช้เครื่องสแกนและชิ้นเนื้อซี่โครง (วิธี NIR) ข้อมูลของเราจะถูกเปรียบเทียบทุกเดือนกับฐานข้อมูลโลกที่ตั้งอยู่ในแคนาดา

สุกร Pietrain ของเราทั้งหมดได้รับการรับรองเรื่องการถ่ายทอดรอยด่างของหมูป่าโดยวิธีการเฉพาะที่ได้รับการรับรองโดย INRA (สถาบันวิจัยแห่งชาติ)

การสนับสนุนด้านพันธุศาสตร์ที่นำเสนอโดยทีมของ NUCLÉUS TEAMS

NucléusTM เสนอที่จะสนับสนุนคุณในโครงการทางพันธุกรรมของคุณ เพื่อแสดงศักยภาพทางพันธุกรรมในระดับสูงของสุกรพันธุ์ NucléusTM การจัดการทางเทคนิคของฝูงจึงกลายเป็นประเด็นสำคัญ ผู้เชี่ยวชาญของ NucléusTM จะให้คำแนะนำแก่คุณเพื่อให้สามารถแสดงออกถึงศักยภาพในการผสมพันธุ์ที่ยอดเยี่ยมของสัตว์ NucléusTM ได้อย่างเต็มที่

คุณต้องการผลิตลูกสุกร F1 ด้วยตัวเองหรือไม่?
NucléusTM จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการฝูง GGP และ GP ของคุณ NucléusTM ช่วยให้คุณเข้าถึงความรู้ของผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรมของเราเพื่อเลือกสัตว์ที่ดีที่สุดตามเป้าหมายการผสมพันธุ์ของคุณ

ประสบการณ์ของ NUCLEUS ประโยชน์ต่อการเลี้ยงหมู

  • การเยี่ยมชมด้านเทคนิคเพื่อให้คุณติดตามนวัตกรรมใหม่
  • การตรวจสอบทางเทคนิคและพันธุกรรมของฟาร์มให้เสร็จสมบูรณ์
  • การประเมินทางพันธุกรรมของฝูงสัตว์
  • คำแนะนำในการคัดเลือก
  • การฝึกอบรมในประเทศฝรั่งเศส

ลำดับความสำคัญด้านปศุสัตว์และการสืบพันธุ์ของเรา

สัตว์สืบพันธุ์ NucleusTM  ที่เลือกตามเกณฑ์จำนวนมากและใช้จีโนม ผสมผสานคุณลักษณะดังต่อไปนี้: มีศักยภาพในการปรับปรุง คุณภาพ และความง่ายในการบำรุงรักษา
NucleusTM เป็นตัวแทนจากฝูง GGP ทั่วโลก และจัดหาผู้สืบพันธุ์ใน 4 สายพันธุ์หลัก