ผลผลิตที่ดี ในท้องถิ่น ด้วยความโปร่งใสแบบเต็มรูปแบบ

สหกรณ์ของเรามีความมุ่งมั่นมานานกว่า 20 ปีในตรรกะของความหลากหลายของการผลิตผ่านข้อกำหนดเฉพาะที่แตกต่างกัน บางส่วนเป็นระดับชาติ เช่น ภาคส่วนคุณภาพออร์แกนิกหรือฉลากรูจ และบางส่วนอยู่ภายใต้ความคิดริเริ่มของเรา เช่น สุกรที่เลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะหรือการเกษตรทางเลือก
ทั้งหมดสนับสนุนการย้ายฐานตลาดที่สูงขึ้นโดยกำหนดเงื่อนไขการผสมพันธุ์ที่เรียกร้อง พวกเขาจึงส่งเสริมการผลิตของสมาชิกของเราสู่ผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ดีและมีความรับผิดชอบและฉลากที่สามารถระบุตัวตนได้ง่าย ในฝรั่งเศสและต่างประเทศ

ฉลากภาษาฝรั่งเศส

หมูฝรั่งเศส

รากฐานของเราหยั่งรากอยู่ในดินแดนฝรั่งเศสตั้งแต่ต้นกำเนิดของเรา ฟาร์มของสมาชิกของเราทั้งหมดตั้งอยู่ทางตะวันตกของฝรั่งเศส

ปราศจาก GMO

ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ที่เลี้ยงด้วยอาหารที่ปราศจากจีเอ็มโอ (<0,9%)

เกษตรกรรมอินทรีย์

เราสนับสนุนการพัฒนาเกษตรอินทรีย์: แนวทางที่รับผิดชอบและความยั่งยืน

ฉลากสีแดง

เครื่องหมายคุณภาพของฝรั่งเศสที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์มีระดับคุณภาพที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่คล้ายคลึงกัน

ค่านิยม สีฟ้า สีขาว

แนวทางความสนใจด้านโภชนาการและสิ่งแวดล้อมสำหรับมนุษย์และสัตว์

ข้อมูลจำเพาะของเรา

สวัสดิการหมู

เราเริ่มหยุดทำการตอนสุกร ในปี 2551 สมาชิกของเรา 80% ยกเลิกการตอนไป

การเลี้ยงสุกรโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ

ข้อมูลจำเพาะที่มีความต้องการสูงในการต่อสู้กับการดื้อยาปฏิชีวนะ ที่ฟาร์ม 750 แห่งมีส่วนร่วมในกระบวนการนี้

เกษตรทางเลือก

จากฟาร์มสู่จาน: ธัญพืชปลูกโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ผลิตโดยไม่ใช้ไนไตรท์

สุกรเลี้ยงด้วยฟาง

นอกจากจะเลี้ยงสุกรด้วยฟางแล้ว สัตว์เหล่านี้ยังได้รับอาหารโดยไม่ใช้ GMOs (<0.9%) และเลี้ยงโดยไม่มียาปฏิชีวนะตั้งแต่การสิ้นสุดการหย่านม

แบรนด์ของเรา

ชิ้นเนื้อหมูจากเวิร์คช็อปการหั่นเนื้อของเราจะถูกถ่ายโอนไปยังเวิร์คช็อปการหมักเกลือด้วย charcuterie ต่างๆ ของเราเพื่อเตรียมการ ในโรงงานผลิตทั้ง 15 แห่งของเรา ผู้เชี่ยวชาญ 2,700 คนใช้ความรู้ความชำนาญทั้งหมดของตนและผลิตผลิตภัณฑ์ดิบ ปรุงสุก หรือแห้งที่ตรงตามความคาดหวังของลูกค้าและผู้บริโภคของเรา