ผู้นำในการคัดเลือกสุกรของฝรั่งเศส โดยมีส่วนแบ่งตลาดถึง 40%

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2515 เรื่อยมา Cooperl ได้จัดตั้งโครงการเพาะพันธุ์สุกรร่วมกับกลุ่มผู้เพาะพันธุ์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง

Cooperl เป็นผู้นำด้านการคัดเลือกสุกรของฝรั่งเศสโดยมีส่วนแบ่งตลาด 40% ผ่านบริษัทในเครือด้านพันธุกรรมอย่าง Nucléus™

แผนพันธุกรรมที่สำคัญที่สุดของฝรั่งเศส

NucléusTM เป็นแผนพันธุกรรมที่สำคัญที่สุดของฝรั่งเศส (ส่วนแบ่งตลาด 40% ในฝรั่งเศส) ผู้ประกอบการรายใหญ่ในยุโรปและเอเชียต่างมั่นใจในพันธุกรรม ของ NucléusTM และเลือกที่จะร่วมงานกับเรา

NucléusTM ทราบถึงความต้องการของผู้เลี้ยงสุกรและห่วงโซ่สุกรเป็นอย่างดีและด้วยการทำงานในด้านพันธุกรรมและ สุขอนามัย ความปรารถนาอันแรงกล้า ของ NucléusTM คือการแก้ปัญหาให้ถูกจุดและช่วยให้งานของผู้เลี้ยงสุกรง่ายขึ้น

ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างเครือข่ายผู้เพาะพันธุ์และทีมที่มีทักษะหลากหลาย NucléusTM  สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีอัตราส่วนราคาต่อคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้

ข้อเสนอของ Nucléus™ บริษัทในเครือด้านพันธุศาสตร์

  • สถานะสุขภาพสูง: เลี้ยงปศุสัตว์ปลอดโรคร้ายแรงและฟาร์ม GGP-GP ที่ติดตั้งระบบกรองอากาศ
  • การบังคับทางพันธุกรรมสูงทำให้มีศักยภาพทางพันธุกรรมสูงด้วย
  • ประสิทธิภาพของความประหยัดและการทำกำไร
  • จุดมุ่งหมายคือการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสุกรคุณภาพสูงโดยยึดตาม:
    - ผลงานการผสมพันธุ์ (การสืบพันธุ์และการเจริญเติบโต)
    - คุณภาพของซาก (ผลผลิตเนื้อ การควบคุมไขมันสะสม)
    - คุณภาพเนื้อ (สี รส เนื้อ อัตราเนื้อไม่ติดมัน...)

กระบวนการและวิธีการ

  • การวิเคราะห์ทางพันธุกรรมของผู้เชี่ยวชาญ NucléusTM
  • ตัวอย่าง DNA ที่เก็บตั้งแต่แรกเกิดเพื่อการวิจัยทางพันธุกรรม
  • การประเมินเฉพาะของสุกรแต่ละขั้นตอน
  • การบังคับใช้กฎความปลอดภัยทางชีวภาพที่เข้มงวดมาก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

การปศุสัตว์ด้านการสืบพันธุ์และลำดับความสำคัญในการเพาะพันธุ์ของเรา

NucléusTM ในการเพาะพันธุ์สุกร ซึ่งได้รับการคัดเลือกตามเกณฑ์จำนวนมากและใช้จีโนมผสมผสานคุณลักษณะดังต่อไปนี้: ศักยภาพในการปรับปรุง คุณภาพ และความง่ายในการบำรุงรักษา

NucleusTM มีตัวแทน GGP ทั่วโลก และจำหน่ายพันธุ์สุกรใน 4 สายพันธุ์หลัก

 

การบริการด้านพันธุศาสตร์

NucléusTM แตกต่างจากคู่แข่ง เนื่องจากการใส่ใจเป็นพิเศษกับคุณภาพของเนื้อหมู เป็นเวลาหลายทศวรรษที่เนื้อหมูได้รับการคัดเลือกตามลักษณะทางเทคโนโลยีทั้งหมด (ระดับ pH สูงสุด สี ความจุน้ำ ฯลฯ) งานวิจัยนี้นำเราไปสู่การผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อหมูคุณภาพสูงที่ตรงตามความต้องการของอุตสาหกรรม